Dota2 Talk

Published on สิงหาคม 7th, 2017 | by แร๊กนา คาราวาน

0

[Dota2 Talk] สรุปผล group stage ในการแข่ง The International 2017

จบกันไปแล้วนะครับสำหรับรอบ group stage ของงานแข่ง Dota 2 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี The International 2017 ตอนนี้ก็เตรียมเข้าสู่รอบ main event กันแล้ว เรามาดูผลสรุปหลังจากการแข่งขันที่ผ่านมากันดีกว่าครับ ว่าตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างแล้ว !!

ในรอบ main event เนี้ยผู้ชนะจากทุกกลุ่มจะสามารถเลือกทีมที่เจอได้ โดยทีม ม้าน้ำ Liquid (กลุ่ม A) ได้เลือก Invictus Gaming และ LGD Forever Young (กลุ่ม B) ได้เลือก TNC ซึ่งผลการเลือกครั้งนี้ทำให้ในกลุ่มบนที่เหลืออยู่มีดังนี้ Virtus.Pro ถูกจับคู่กับ LGD Gaming และ Newbee กับ Evil Geniuses น่าดูโครต ๆ สำหรับกลุ่มบน

Note: กลุ่มบนแพ้จะตกลงสายล่างไม่ได้เก็บของกลับบ้านแต่อย่างใด

สำหรับสายล่างนั้นคู่แรก  Team Secret vs Execration คู่สอง Cloud 9 vs Team Empire คู่สาม OG vs Infamous  และคู่สุดท้าย iG Vitality vs Digital Chaos

Note: สายล่างแพ้กลับบ้านจ้า

ส่วน Fnatic และ HR กลับบ้านไปแบบเหงา ๆ

TI 7 Main Event Day 1 schedule:

10:00 PDT/19:00 CEST: Team Liquid vs Invictus Gaming
13:00 PTD/22:00 CEST: Newbee vs Evil Geniuses

16:00 PDT/01:00 CEST: Team Secret vs Execration
17:00 PDT/02:00 CEST: Cloud 9 vs Team Empire
18:00 PDT/03:00 CEST: OG vs Infamous
19:00 PDT/04:00 CEST: iG Vitality vs Digital Chaos

Please follow and like us:

Tags: , , ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!



ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Back to Top ↑