Shadow Fight 3 เป็นเกม..." /> [Review] Shadow Fight 3 [Mobile] [iOs] [Android] | lenneedi.com


รีวิวเกมมือถือ

Published on ธันวาคม 27th, 2017 | by แร๊กนา คาราวาน

[Review] Shadow Fight 3 [Mobile] [iOs] [Android]

Shadow Fight 3 เป็นเกมแนว Fighting/RPG ที่หากใครเคยสัมผัสมันในภาค 1 – 2 ต้องบอกว่าเค้าอัพเกรดกราฟฟิคมาใหม่่ ทำให้สวยงามและน่าเล่นอย่างยิ่งยวด  ซึ่งหากใครเป็นเล่นแนวเกมสายต่อสู้ชอบใช้อาวุธที่หลากหลายแล้วละก็ Shadow Fight 3 พร้อมจะส่งความมันให้คุณแน่นอน เชิญรับชมรีวิวจากเราได้เลยกับเกม “Shadow Fight 3”

Game Play : Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 ยังคงอิงรูปแบบการเล่นการเล่นในภาคก่อน ๆ โดยตัวเกมจะเน้นความ Fighting แบบเต็มขั้น แต่ก็แฝงไปด้วยการเก็บเงิน เพื่อนำไปแลกอาวุธ อุปกรณ์สวมใส่ เพื่อจะได้ใช้ในการต่อสู้ให้ง่ายขึ้น รูปแบบเกมจะมีให้เลือกเล่น 2 รูปแบบ คือ 1. เล่นโหมดเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องของเกมก็ทำออกมาได้ดีตามรูปแบบเกมแนวนี้ ส่วนตัวแอดอ่านบ้างข้ามบ้าง เพราะก็วนกับการสู้ไปเรื่อย ๆ ในส่วนของเนื้อเรื่องจะค่อนข้างยากหากเจอบอส ต้องหาจุดอ่อนที่เหมาะสมสำหรับการโจมตี 2. โหมดจัดอันดับ การเล่นโหมดจัดอันดับเมื่อชนะจะได้ Loot Box ออกมา ระดับสูงขึ้นโอกาสดรอปกล่องก็ดีขึ้น

หลัก ๆ แล้วรูปแบบการเล่นเกมของ Shadow Fight 3 ก็คือการเดินหน้าต่อสู้เพื่อสังหารบอสของเนื้อเรื่องให้ได้ รวมถึงความอยากรู้ว่าเราจะสามารถปืนขึ้นไปสูงสุดที่อันดับใดเช่นกัน แต่ใช่ว่าทุกอย่างจะง่ายเพราะอาวุธที่ได้มามันเป็นระบบสุ่ม รวมถึงระดับความยากของเนื้อเรื่องมีมากกว่าเราอยู่เสมอ หากใครเป็นสายฟรีต้องใช้เวลาและทักษะในการเลือกอาวุธที่ได้เปรียบศัตรู ไม่งั้นก็รอเปิดกล่องยาว ๆไป

Performance : Shadow Fight 3

หากใช้มือถือในรุ่นระดับท๊อปก็สามารถเล่นได้อย่างสบาย ๆ แต่หากเป็นมือถือรุ่นรองในราคาประมาณ 3,000 – 5,000 บาท ก็จะมีการกระตุกบ้าง ค้างบ้าง เนื่องจากภาพของเกมที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้การจะกินสเปคเครื่องเป็นเรื่องปกติ แต่เกมสมัยนี้ต่างก็ต้องการความแรงของมือถืออย่างมากเช่นกัน ดังนั้นหากจะให้คะแนนในส่วนนี้น้อยก็ดูไม่แฟร์กับเกมซักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าหากวัดเรื่องภาพกับความต้องการของตัวเกมถือว่าไม่แรงเลย

ปิดท้าย : Shadow Fight 3

มีนิยามว่าเล่นเกมให้คลายเครียดแต่เกมนี้มันโครตหัวร้อนเลย ดังนั้นหากคุณคิดจะหาเกมเล่นแบบชิว ๆ ผ่านไปได้เลยมันไม่ชิว โดยรวมแล้วเกมสามารถดึงอารมณ์ของเกมต่อสู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพสวย อาวุธหลากหลาย ศิลปะการต่อสู้ก็มา ดังนั้นหากคุณต้องการเกมต่อสู้ที่สร้างอารมณ์ได้ดี Shadow Fight 3 จะตอบโจทย์คุณแน่นอน

 

Please follow and like us:
[Review] Shadow Fight 3 [Mobile] [iOs] [Android] แร๊กนา คาราวาน

Shadow Fight 3

Game play
Graphics
Sound
Performance

Summary: Shadow Fight 3 จะให้คุณได้สัมผัสกับความมันของการต่อสู้อย่างยอดเยี่ยม แถมเป็นเกมฟรีที่ไม่เติมก็ผ่านได้

3.9

เกมต่อสู้ที่หลากหลาย


User Rating: 0 (0 votes)

Tags: , ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!Back to Top ↑