ข่าวเกมมือถือ

Published on มกราคม 18th, 2018 | by แร๊กนา คาราวาน

Nexon เตรียมถล่มวงการเกมมือถือขน 4 เกมตะลุยปี 2018

Nexon อีกหนึ่งในค่ายเกมยักษ์ใหญ่ทั้งในและนอกประเทศ ที่มีเกมดี ๆ มากมายเปิดให้บริการกันอยู่ในปัจจุบัน แน่นอนว่าในปี 2018 ทาง Nexon ก็ไม่ได้ปล่อยให้ชาวเกมเมอร์รอเกมดี ๆ เหมือนเช่นเคย ขนมาเต็ม 4 เกมฟอร์มยักษ์พร้อมลงมือถือ ตีตลาดให้แตกกระเจิงแล้ว !! โดยในปี 2018 ทาง Nexon จะมีเกมมาใหม่ 4 เกมด้วยกันได้แก่ MapleStory M, Durango, Dark Avenger3 และ AXE ให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน โดยจะประเดิมเจ้าแรกคือเมเปิ้ลสตอรี่เอ็มกันก่อน ซึ่งจะเปิดให้ทดสอบตัวเกมในวันที่ 23 มกราคม 2561 นี้แล้ว !!

MapleStory M

แม้เราจะสัมผัสในเวอร์ชั่น PC กันไปแล้วสำหรับเกม MapleStory แต่ครั้งนี้จะปล่อยลงมือถือกันบ้างโดยเพิ่มอักษร M มาให้รู้นะว่าคือ Mobile ?:” ซึ่งจากข่าวของผู้ทดสอบบอกว่าแม้เป็นเวอร์ชั่นมือถือ แต่ระบบแทบทุกอย่างคล้ายคลึงกับ PC ไม่น้อย โดยจะสามารถเล่นง่ายขึ้นเพื่อรองรับรูปแบบของเกมเมอร์สไตล์มือถือ ที่ต้องมีความสะดวกมากขึ้นนั่นเอง แน่นอนว่าระบบ Auto Quest or Play จะต้องมีมาอย่างแน่นอน ทำให้ลดระยะเวลาในการฟาร์มลงนั้นเอง อาชีพก็จะแบ่งออกเป็น 5 อาชีพ ได้แก่ Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop และ Captain แต่ที่ขัดใจคือสเตตัสเป็นแบบล๊อค ไม่สามารถพลิกแพลงได้ ส่วนตัวแล้วหากใครเล่น PC อยู่แล้วและไม่มีความลำบากในการนั่งเล่น PC เกมนี้ก็เหมือนมาเล่นใหม่ยังไงไม่รู้ ??

Durango: Wild Lands

ข่าวมาโครตนานแล้วสำหรับเกมนี้ ตอนแรกแอดโครตอยากจะเล่นเกมนี้ แต่ไป ๆ มา ๆ ทำไมยังไม่มาก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าเฉย ๆ แล้วฮะ !! Durango: Wild Lands เป็นเกมแนว Open World ที่มีมาในรูปแบบมือถือ แถมธีมไดโนเสาร์ช่างเป็นอะไรที่เหนือจิตนาการนัก ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์ สร้างบ้าน คราฟของ หาของกิน แถมยังทำสงครามหรือจะอยู่ร่วมกันกับคนอื่นก็ได้เช่นกัน ส่วนตัวหวังว่าถ้าทำได้ในระดับน้อง ๆ เกม Ark นี่จะเป็นสุดยอดเกมเลยทีเดียว

Dark Avenger 3

ว่ากันว่าเกมนี้มันดีมากโครตตตตตตตตตตตต แต่แอดไม่รู้จักงะ ฮ่า ๆ !! Dark Avenger 3 เป็นเกมที่พัฒนามาจาก Unreal Engine 4 กราฟฟิคจัดเต็มอลังการไม่แพ้เกมระดับคอนโซลเลยทีเดียว ยิ่งหาข้อมูลก็ยิ่งเอาเรื่อง ภาพนี่แจ่มจริง ๆ ซีนเอคชั่นก็เลิศ ตัวละครจะมีเพียง 3 แบบ คือ Kenneth-Warrior, Bella-Wizard และ Hector-Berserker แต่แต่งตัวให้แตกต่างกันออกมาได้กว่า 100,000 แบบ โอ้คุณพระ จะเจ๋งขนาดนั้นจริงไม่จริงรอพิสูจน์กัน

AXE: Alliance x Empire

เกมที่เคยครองอันดับของเกาหลีมาแล้วต้องไม่ธรรมดา AXE Alliance x Empire จะเป็นเกมโลกเปิดที่มีธีมเนื้อเรื่องจากความขัดแย้งของ 2 ฝั่ง Alliance และ Empire แต่ละฝั่งจะมี 3 อาชีพให้เล่น แน่นอนเกมแบบนี้มีจุดเด่นที่สงครามฝ่ายอยู่แล้ว กราฟฟิคอลังการ ฉากต่อสู้ไม่แพ้เกมใด มันแน่ ๆ

Please follow and like us:

Tags: , , , , ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!Back to Top ↑