News

Published on มกราคม 6th, 2018 | by แร๊กนา คาราวาน

จัดเต็มโครต !! Capcom ปล่อยตัวอย่างใหม่ Monster Hunter World พร้อมไอเท็มสำหรับเกมเมอร์เพียบ

บิ้วกันมาอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับเกม Monster Hunter World เกมระดับตำนานนักล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์ หลังจากที่ได้มีข่าวถึง Monster Hunter World สำหรับชาว PC ไป มาคราวนี้ Capcom ปล่อยของเรียกได้ว่าแทบจะหมดแล้วมาให้เราได้รับรู้กัน ทั้งตัวอย่างใหม่ หน้าตามอนสเตอร์ รายละเอียดการทดสอบ รวมถึงเครื่อง PS4 ลาย Monster Hunter World และอุปกรณ์อีกมากมาย จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันครับ

จากตัวอย่างเราจะเจอมอนสเตอร์จากภาคก่อนถึง 2 ตัวเลยทีเดียว คือเจ้า Teostra และ Kushala Daora นอกจากนี้ยังมีมอนสเตอร์ใหม่อีก 2 ตัวคือ Dodogama เป็นมอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่เป็นลาวา ส่วนอีกตัวยังเป็นมอนสเตอร์ปริศนาที่จะปรากฎตัวในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยซากศพของมอนสเตอร์ใน Rotten Vale โดยทาง Capcom ได้อธิบายเพิ่มเติมว่ามอนสเตอร์ตัวแรกที่จะอัพเดทได้แก่ “Deviljho” ช่วงเดือนมีนาคมนี้

“Login Bonus” คือรายละเอียดลำดับต่อมา หลายท่านคงคุ้นชินแล้วนี่ก็คือ หากเข้าเกมก็จะได้รับของไปในแต่ละวัน ซึ่งรายละเอียดยังไม่มีว่าจะแจกอะไรบ้าง ระบบต่อมาคือ “Circle” หรือการสร้างห้องสำหรับทำภารกิจรองรับสูงสุด 16 คน สามารถมี Circle ได้สูงสุด 8 Circle แต่ละอันก็แยกกันทำภารกิจได้หรือจะรวมกันไปทำก็แล้วแต่


จะมีการทดสอบกันอีกรอบ โดยครั้งที่ 3 นี้จะเปิดให้ทดสอบ 19 มกราคม 2561 ถึง 22 มกราคม 2561 ซึ่งการทดสอบในรอบนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจให้ล่ามอนสเตอร์ 3 ตัวเหมือนเดิมได้แก่ Great Jagras, Barroth และ Anjanath รวมไปถึงยังมีการสุ่มเจอมอนสเตอร์อีก 2 ตัวได้แก่ Pukei Pukei และ Kululu Yaku ที่พิเศษสุดก็คือมีภารกิจพิเศษที่จะให้เราจะต้องไปล่า “Nergigante” ในระยะเวลาเพียงแค่ 15 นาที!!!

ตาลุกเลยทีเดียวสำหรับชาว PlayStation 4 ทาง Capcom ก็เผยชุด Starter Edition ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่อง PlayStation 4 Slim จะมีเครื่องสีขาว Glacier White และ สีดำ Jet Black ภายในชุดนี้ก็จะมีตัวเกม Monster Hunter: World ให้ด้วย สนนราคาชุดนี้อยู่ที่ราวๆ 35,980 เยน หรือตีเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ 12,500 บาท นอกจากนี้ยังจะวางจำหน่าย DualShock 4 สีแดงลาย Rathalos Edition สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 6,480 เยน หรือตีเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท โดยสินค้าทั้งสองตัวจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่จะถึงนี้

Monster Hunter: World ยังได้จับมือกับค่ายเกมมิ่งเกียร์มีชื่อของประเทศญี่ปุ่นอย่าง “Elecom” โดยภายในชุดจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ดและหูฟัง 2 แบบให้เกมเมอร์ได้เลือกซื้อกัน และ ยังจับมือกับ “Alook” แบรนด์แว่นตาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นออกแว่นตาตัวใหม่ให้กับเกมเมอร์ด้วย โดยจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ ตัวเกม Monster Hunter: World มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมปีหน้าทั้งเวอร์ชั่น PlayStation 4 หรือ Xbox One ส่วนเวอร์ชั่น PC ได้เล่นชัวร์ปลายปีนี้ มาซะทีเถอะนะ ข้อยสิบ่ทนไหวแล้วเด้อ

Please follow and like us:

Tags: ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!Back to Top ↑