ข่าวเกม PC

Published on กันยายน 15th, 2017 | by แร๊กนา คาราวาน

Dead by Daylight เปิดตัวฆาตรกรใหม่ “Leatherface” เลื่อยไฟฟ้าของพี่

ยังคงพัฒนากันอย่างต่อเนื่องกับเกมวิ่งไล่จับแนวใส ๆ อย่าง Dead by Daylight หรือที่คนไทยเรียกกันว่า “ดบดล” เพราะล่าสุดได้เปิดตัว DLC ใหม่ที่นำ Killer นาม “Leatherface” ในเกมในราคา DLC ละ 99 บาทเท่านั้น เหตุผลที่ทางทีมงานต้องเก็บเงินค่า DLC ตัวนี้ก็ด้วยเหตุผลดังตัวก่อน ๆ เพราะมันเป็นฆาตรกรจากหนังนั่นเองครับ ทำให้มีค่าใช้จ่ายตามมานั่นเอง เอาละต่อไปนี้เราไปทำความรู้จักกับ “Leatherface” กันดีกว่าว่าจะคุ้มกับการเสียเงินซื้อมาหรือไม่

 “Leatherface” เป็นฆาตรจากหนังอันโด่งดัง The Texas Chainsaw Massacre ที่ล่าสุดก็กำลังจะมาฉายอีกแล้ว หนังในเนื้อเรื่องราวใกล้เคียงกันถูกทำซ้ำมาพอสมควร ดังนั้น  “Leatherface” จึงเป็นฆาตรที่ใครหลายคนรู้จักดีในความโหดเหี้ยมของเลื่อยไฟฟ้าสุดเดือดอันนี้ ซึ่งแว๊บแรกเมื่อมันมาถึง ทำให้แอดคิดว่ามันจะเป็นยังไงหว่าาาา เพราะในเกมก็มีพี่เลื่อยอยู่แล้ว ทำไมไม่หาซื้อตัวละครอื่นแทนที่มันแตกต่างกว่านี้ ดังนั้นเราไปดูดีกว่าว่า  “Leatherface” จะแตกต่างยังไงบ้าง

 Leatherface Perks

พลังของฆาตกร – เลเธอร์เฟซ: เลื่อยไฟฟ้าของพี่

เลื่อยไฟฟ้าอันทรงพลังและรุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ ที่ฝังใบเลื่อยกับร่างเหยื่อจำนวนนับไม่ถ้วน ของขวัญวันเกิดที่แสนจะเหมาะกับมนุษย์กินคน เลื่อยไฟฟ้าคืออาวุธอันสุดร้ายกาจของเลเธอร์เฟซ เขาใช้มันโจมตีกวาดล้างอย่างรุนแรงได้ตามใจ

เลเธอร์เฟซมาพร้อมกับ Perk ใหม่ 3 อย่าง:

ทุบให้ตาย

บาดแผลที่เกิดจากการโจมตีอันเหี้ยมโหดของคุณจะทำให้การร้องขอความช่วยเหลือเป็นไปอย่างยากลำบากและทรมาน ผู้รอดชีวิตคนอื่นจะเห็นออร่าของผู้รอดชีวิตที่ใกล้ตายเมื่อยืนอยู่ภายนอกระยะ

บาร์บีคิวบวกพริก

พันธะอันแน่นแฟ้นกับเอนทิตีจะปลดล็อกความสามารถของตนในการอ่านออร่า หลังจากจับผู้รอดชีวิตแขวนบนตะขอแล้ว คุณจะเห็นออร่าของผู้รอดชีวิตรายอื่นที่อยู่ไกลจากตะขอเกินกว่า 36 เมตรเป็นเวลา 3 วินาที ให้แต้มเลือดโบนัสในกรณีที่ทำแต้มได้ขณะผู้รอดชีวิตแขวนอยู่บนตะขอ

มรณกรรมของแฟรงคลิน

การโจมตีอันร้ายแรงของคุณทำให้ไอเท็มร่วงหล่นจากผู้รอดชีวิตตอนกระแทก ไอเท็มที่หล่นหายไปจะเกิดความเสียหายส่วนหนึ่งจากจำนวนพื้นฐานของที่ชาร์จไว้

อ้างอิงจาก : http://store.steampowered.com/app/700280/Dead_by_Daylight_LEATHERFACE/

ส่วนตัวอ่านแล้วก็เฉย ๆ กับความสามารถของมัน แต่ยังไงก็ต้องดูว่าในเกมเพลย์การเล่น มันจะควงเลื่อยแล้วฟาดฟันได้ขนาดไหน งานนี้รอดูสตีมเมอร์จัดมาให้ดูก็ได้ครับ ส่วนใครที่สนใจก็ไปในลิ้งด้านบนได้เลย ราคา 99 บาทเท่านั้น

Please follow and like us:

Tags: , , , ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!Back to Top ↑