Scoops

Published on มิถุนายน 29th, 2017 | by แร๊กนา คาราวาน

0

5 เรื่องสุดช้ำจากเกม Overwatch สุดฝั่งใจ

Overwatch  สุดยอดเกม FPS ที่มีสปีดการเล่นที่รวดเร็วไม่ซ้ำใคร แถมยังมีฮีโร่ให้เล่นอย่างหลากหลาย แต่เพราะเป็นเกมฮิตทำให้มีเรื่องสุดช้ำมากมายในเกม ใครที่เคยเล่นคงจะทราบโมเม้นต์สุดเศร้าแบบนี้ได้แน่นอน

 

  1. DPS Team : ความสมดุลของเกมพังทลายเมื่อเปิดมาเจอ DPS ทั้ง 6 ตัว หากใครไม่เข้าใจหน้าที่ DPS ในเกม OW จะมีหน้าที่ทำดาเมจใส่ฝั่งตรงข้าม เรียกว่าเป็นแครี่ในเกม Moba นั้นแหละ และการที่ทั้งทีมมีแต่ตัว DPS เตรียมพบความสนุนสนาน พร้อมทั้งเสียงชื่นชมจากเพื่อนรวมทีมได้เลย หากฝีมือไม่ห่างกันเกินไปจริง ๆ ยังไงแรงค์ก็ลด แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  2. Loot box หรรษา : การเปิด Loot box คือการหาไอเทมในเกม OW มีทั้งสกิลฮีโร่ เสียงพูดต่าง ๆ มากมาย แต่ที่เศร้าที่สุดก็คือการเปิดแล้วได้ของซ้ำ แถมทองในเกมมา 50 เหรียญเท่านั้นเอง เศร้าจนน้ำตาแตกก็ไม่จากหายไป
  3. เปลี่ยนภาษาแล้วเกมค้าง : ใครจะคิดว่าเกมระดับนี้แค่กดปุ่มเปลี่ยนภาษา เกมมันก็ค้างซะอย่างงั้น ทำอะไรไม่ได้นอกจาก Ctrl + alt + delete หรือรีคอมใหม่ให้รู้แล้วรู้รอด เค้าบอกรองรับภาษาไทยแล้วเปลี่ยนก็ค้างเหมือนเดิม
  4. Mccree เปิดอันติ !! : mccree เป็นพ่อหนุ่มคาวบอยสุดแม่น เมื่อใช้อันติแล้วจะร้อง อีสานนูนนนนนนน หากเราเล็งแล้วจะสามารถยิงนัดเดียวตายแก่คนที่ถูกพบเห็น แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ genji กดคลิกขวาปัดกระสุนมาโดนเราตายเอง เป็นอะไรที่โครตเส้า โครตเหยียดหยาม โครตทรมาณ
  5. Mercy ชุบว่าว : Mercy เป็นแพทย์สนามประจำทีม มีอันติสามารถชุบชีวิตเพื่อนได้ทันที เมื่อเรารอเมอซี่ชุบ แต่เมอซี่ทีมเราอยากได้ play of the game รอชุบ 5 สุดท้ายไม่ทันอันติว่าวตายทั้งทีม เวรกำ

และนี่ก็คือโมเมนต์แปลก ๆ ที่พบเจอได้ทุกวันในเกม OW เป็นไงกันบ้างครับ ใครเจอเด็ดกว่านี้ก็มาแชร์กันดีกว่า สำหรับผม เจอปัดกระสุน Mccree บ่อยมากครับ เศร้า

Please follow and like us:

Tags: ,


About the Author

ออกเรือมาหลายซีซั่น สุดท้ายพิการ ลูกทิ้ง เมียด่า ทำไงดี ?!?!ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Back to Top ↑